Hỗ trợ trực tuyến

Phạm Văn Quý 
(Tư vấn kĩ thuật)

Phạm Văn Quý
(Tư vấn kĩ thuật)

tpdvth@esejsc.com.vn

0901.588.315

Liên hệ với tôi qua

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

truong@esejsc.com.vn

0913.353.329/0901.588.311

Liên hệ với tôi qua

Cập nhật: 31/10/2018
Lượt xem: 123

Bán các loại xi lanh thủy lực chính hãng tại Hải Phòng


Xy lanh thủy lực là một chi tiết máy phổ biến, không thể thiếu trong bất kì nhà máy nào. Ta có thể dễ dàng bắt gặp các xy lanh được lắp đặt vào các cụm máy thường ngày trong sinh hoạt, trong xây dựng, trong sản xuất, Xy lanh thủy lực được định nghĩa là lưu chất lỏng được dịch chuyển dưới áp lực của pittong xy lanh. Tài liệu "Hydraulic Cylinder Xilanh thủy lực" cung cấp cho các bạn bảng tra cứu xy lanh thủy lực được dịch ra tiếng Viết, giúp ta dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin.
 
Bán các loại xi lanh thủy lực chính hãng tại Hải Phòng

Theo tổng hợp của chúng tôi, khách hàng đang tìm mua 2 dòng xi lanh chính: xi lanh 1 chiều và xi lanh 2 chiều. Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn có các loại khác như: xi lanh kết cấu hàn, xi lanh ghép gu-rông, xi lanh cán đơn, xi lanh nhiều tầng. Tùy theo mục đích sử dụng và vị trí lắp đặt, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn loại thích hợp để đạt hiệu quả nhất.

Hiện nay, dòng xi lanh thủy lực Parker đã, đang và sẽ chiếm lĩnh được thị trường trên thế giới bởi những lý do sau:

Chất lượng sản phẩm hàng đầu: Các sản phẩm của Parker được sản xuất với hệ thống kiểm định chất lượng nghiêm ngặt giúp cho sản phẩm mang tính chính xác tuyệt đối, tuổi thọ lâu dài, hoạt động ổn định với cường độ lớn.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Parker Việt Nam sở hữu 10 chuyên gia Thủy lực, khí nén hàng đầu Đông Nam Á giúp bạn xử lý ngay lập tức những tình huống, những vấn đề hóc búa mà dây truyền sản xuất của bạn đang gặp phải

Dịch vụ chăm sóc tận tình: Parker Việt Nam sẽ mang đến cho toàn bộ quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi chưa từng để bất cứ một khách hàng nào phàn nàn về dịch vụ của chúng tôi.

 
Bán các loại xi lanh thủy lực chính hãng tại Hải Phòng


Đại lý xi lanh thủy lực Parker chính hãng tại Hải Phòng


Công ty CPDV thiết bị năng lượng (ESE) là đại lý ủy quyền phân phối các dòng sản phẩm xi lanh. Công ty với nguồn nhân lực có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vự thiết bị thủy lực đựơc đào tạo chuyên nghiệp sẽ tư vấn nhiệt tình và đáp ứng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Phương châm hàng đầu của ESE là cung cấp dịch vụ 24/24h, sẵn sàng đi đến mọi nơi vơí đội ngũ kỹ thuật lành nghề và tinh thần trách nhiệm cao.

Bên cạnh đó, ESE luôn kết hợp và làm việc thường xuyên với các chuyên gia của các thương hiệu nổi tiếng cũng như chuyên viên của nhiều trường Khoa hoc – kỹ thuật nổi tiếng trên toàn quốc như: Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, Trường ĐH Công Nghiệp Thái Nguyên, Trường ĐH Bách Khoa tp.HCM, trường ĐH Hàng Hải Việt Nam,...

Trên đây là một số thông tin liên quan tới xi lanh mà chúng tôi muốn bạn đọc tham khảo. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn đọc có những thông tin chính xác về đại lý phân phối hàng của hãng.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CPDV THIẾT BỊ NĂNG LƯỢNG (ESE)
Địa chỉ: 216, Lô 9, P.Đằng Hải, Q. Hải An, TP Hải Phòng
Website: esejsc.com.vn  – Hotline: 0901588311
Email: ese@esejsc.com.vn
 

Tin tức cùng chuyên mục