Hỗ trợ trực tuyến

Phạm Văn Quý 
(Tư vấn kĩ thuật)

Phạm Văn Quý
(Tư vấn kĩ thuật)

tpdvth@esejsc.com.vn

0901.588.315

Liên hệ với tôi qua

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

truong@esejsc.com.vn

0913.353.329/0901.588.311

Liên hệ với tôi qua

Cập nhật: 29/10/2018
Lượt xem: 264

Bán xi lanh máy ép 300 tấn hành trình 500mm tại Hải Phòng


Trong tháng vừa qua, công ty ESE vừa giao đơn hàng xi lanh máy ép 300 tấn hành trình 500 mm cho một đơn vị khách hàng. Đây có thể xem là một trong những mẫu xi lanh “khủng” để đưa vào quá trình hoạt động và sản xuất của nhà máy.
 
Bán xi lanh máy ép 300 tấn hành trình 500mm tại Hải Phòng

Hiện nay, chúng tôi đang nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong khi lắp đặt và vận hành chúng để nâng cao hiệu quả làm việc. Tín hiệu này làm chúng tôi rất vui và có thêm nhiều động lực trong công việc.

Những lưu ý khi bạn chọn mua xi lanh máy ép

- Lực đẩy lớn nhất (đây là yếu tố quan trọng để quyết định kích cỡ của xi lanh)

- Vận tốc lớn nhất cần thiết

- Kiểu lắp đặt xi lanh

Bạn có thể tham khảo thêm ở website để có quyết định lựa chọn phù hợp nhất hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại hoặc Email để được tư vấn miễn phí.

 
Bán xi lanh máy ép 300 tấn hành trình 500mm tại Hải Phòng


Đại lý xi lanh chính hãng, giá rẻ tại Hải Phòng


Công ty ESE tự hào là địa chỉ bán xi lanh giá rẻ, chính hãng tại thị trường Việt.Với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị thủy lực, ESE có đầy đủ giấy chứng nhận đại lý có đóng dấu đỏ của hãng do vậy khi quý khách mua sản phẩm tại công ty quý khách sẽ được sở hữu sản phẩm chính hãng 100%, được cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan đến sản phẩm như giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ, giấy bảo hành hay sách hướng dẫn sử dụng. 

Tự hào là đại lý cấp I của các thương hiệu xi lanh chính hãng giá rẻ, ESE luôn là đại lý uy tín, là điểm đến tin cậy của khách hàng trên toàn quốc. Không chỉ cung cấp các giấy tờ liên quan đến xuất xứ sản phẩm hay các chính sách, chế độ bảo hành của sản phẩm mà khi quý khách hàng còn hưởng nhiều chiết khấu hấp dẫn.

 
Bán xi lanh máy ép 300 tấn hành trình 500mm tại Hải Phòng

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm, chúng tôi luôn có hàng sẵn kho cũng như có thể cung cấp mẫu xi lanh đặt riêng theo đúng mục đích sử dụng của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, có thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Luôn trao dồi kiến thức để tư vấn cho khách hàng một cách chuẩn xác nhất và đội ngũ kĩ thuật yêu công việc sẽ tư vấn giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CPDV THIẾT BỊ NĂNG LƯỢNG (ESE)
Địa chỉ: 216, Lô 9, P.Đằng Hải, Q. Hải An, TP Hải Phòng
Website: esejsc.com.vn  – Hotline: 0901588311
Email: ese@esejsc.com.vn
 

Tin tức cùng chuyên mục