Hỗ trợ trực tuyến

Phạm Văn Quý 
(Tư vấn kĩ thuật)

Phạm Văn Quý
(Tư vấn kĩ thuật)

tpdvth@esejsc.com.vn

0901.588.315

Liên hệ với tôi qua

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

truong@esejsc.com.vn

0913.353.329/0901.588.311

Liên hệ với tôi qua

Cập nhật: 29/10/2018
Lượt xem: 145

Bán xi lanh thủy lực chính hãng, giá rẻ tại Hải Phòng


Xi lanh thủy lực là bộ phận rất quan trọng không thể thiếu trong hệ thống truyền động và tự động thủy lực. Đây là thiết bị được ứng dụng để chuyển tải 1 vật bất kỳ từ vị trí này sang vị trí khác, nâng hạ một sản phẩm nào đó như tạo lực ép cho máy ép, cửa đập thủy điện,…
 
Bán xi lanh thủy lực chính hãng, giá rẻ tại Hải Phòng
 
Các thông số làm việc và kich thước của xi lanh

Đường kính lòng xy lanh (bore), thường được ký hiệu là D; đường kính cán (rod)
– d và hành trình làm việc (stroke), tức là khoảng chạy của cán xy lanh, - s.
D và d biểu thị kích cỡ và khả năng tạo lực đẩy/kéo cho xy lanh
S biểu thị chiều dài và tầm với, khoảng làm việc của xy lanh đó.

 

Ứng dụng xi lanh thủy lực


Các loại xi lanh này được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như công nghiệp lắp ráp, công nghiệp chế biến, công nghiệp gỗ, công nghiệp xi măng, đặt biệt trong các lĩnh vực vệ sinh an toàn như lắp ráp điện tử, chế biến thực phẩm, phân loại đóng gói sản phẩm thuộc dây chuyền sản xuất tự động, chế tạo robot…
 
Bán xi lanh thủy lực chính hãng, giá rẻ tại Hải Phòng

Phân loại xi lanh thủy lực

Xi lanh một chiều chỉ tạo ra lực đẩy một phía, thường là phía thò cần xy lanh, nhờ cấp dầu thủy lực có áp suất vào phía đuôi xy lanh. Cán xi lanh sẽ tự hồi vị nhờ tác dụng lực của bên ngoài hoặc lực đẩy lò xo bên trong. Điều dễ nhận biết nhất đối với xi lanh một chiều là nó chỉ có duy nhất một cửa cấp dầu.

Xi lanh hai chiều có thể tạo ra lực cả hai phía: Khi cán xi lanh thò ra và cả khi nó thụt vào vỏ. Kết cấu làm kín bên trong của chúng cũng phức tạp hơn loại một chiều và trên thân nó phải có hai đường dầu cấp. Điều khác biệt lớn nữa là hệ thống thủy lực sử dụng loại này phải có valve đổi hướng (valve phân phối) khi muốn điều khiển xy lanh.

 

Đại lý xi lanh thủy lực chính hãng, giá rẻ tại Hải Phòng


Công ty ESE tự hào là địa chỉ bán xi lanh giá rẻ, chính hãng tại thị trường Việt.Với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị thủy lực, ESE có đầy đủ giấy chứng nhận đại lý có đóng dấu đỏ của hãng do vậy khi quý khách mua sản phẩm tại công ty quý khách sẽ được sở hữu sản phẩm chính hãng 100%, được cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan đến sản phẩm như giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ, giấy bảo hành hay sách hướng dẫn sử dụng. 

Tự hào là đại lý cấp I của các thương hiệu xi lanh chính hãng giá rẻ, ESE luôn là đại lý uy tín, là điểm đến tin cậy của khách hàng trên toàn quốc. Không chỉ cung cấp các giấy tờ liên quan đến xuất xứ sản phẩm hay các chính sách, chế độ bảo hành của sản phẩm mà khi quý khách hàng còn hưởng nhiều chiết khấu hấp dẫn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm, chúng tôi luôn có hàng sẵn kho cũng như có thể cung cấp mẫu xi lanh đặt riêng theo đúng mục đích sử dụng của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, có thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Luôn trao dồi kiến thức để tư vấn cho khách hàng một cách chuẩn xác nhất và đội ngũ kĩ thuật yêu công việc sẽ tư vấn giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CPDV THIẾT BỊ NĂNG LƯỢNG (ESE)
Địa chỉ: 216, Lô 9, P.Đằng Hải, Q. Hải An, TP Hải Phòng
Website: esejsc.com.vn  – Hotline: 0901588311
Email: ese@esejsc.com.vn
 

Tin tức cùng chuyên mục