Hỗ trợ trực tuyến

Phạm Văn Quý 
(Tư vấn kĩ thuật)

Phạm Văn Quý
(Tư vấn kĩ thuật)

tpdvth@esejsc.com.vn

0901.588.315

Liên hệ với tôi qua

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

truong@esejsc.com.vn

0913.353.329/0901.588.311

Liên hệ với tôi qua

Cập nhật: 06/04/2019
Lượt xem: 692

Cấu tạo công tắc báo mức dạng phao JF32, JF302T:

2 loại công tắc báo mức dạng phao JF-32 và JF-302T có cấu tạo và nguyên lý chỉ báo co bản giống nhau trong đó loại JF-32 sử dụng phao bằng chất liệu nhựa còn loại JF-302 sử dụng phao bằng inox304. Cả 2 loại này đều có 2 mức chỉ báo mức thấp và mức cao được sử dụng cho các sản phẩm nước sạch, dầu ăn, dung dịch muối, chất lỏng ăn mòn... Hoạt động theo nguyên lý phao nổi có nghĩa là khi các chất dung dịch còn đầy trong các két sẽ đẩy cả 2 phao nổi lên báo mức cao, khi dung dịch vơi dần đến khi thả phao trên treo tự do thì các cơ cấu chỉ báo sẽ tác động hiển thị cho người sử dụng biết dung dịch chất lỏng đang vơi dần trong két. Khi chất lỏng tiếp tục vơi vượt qua phao phía dưới và tiếp tục được thả treo tự do, cơ cấu chỉ báo thứ 2 sẽ tác động chỉ báo cho người vận hành biết duung dịch chất lỏng đã gần hết để có phương án bổ sung cần thiết.

Cấu tạo công tắc báo mức dạng màng JD-100:Công tắc báo mức JD-100 có độ nhạy được điều chỉnh dễ dàng bằng lò xo cường độ cao bên trong. Vì cấu trúc đơn giản, hiếm khi xảy ra sự cố và bảo trì dễ dàng, dễ dàng xử lý và nối dây.
Thông thường khi sử dụng công tắc báo mức dạng màng người ta dùng 02 bộ đặt ở phía trên và phía dưới két để chỉ báo mức thấp và mức cao. Do loại này được lắp độc lập nên có thể lắp được nhiều trạng thái chỉ báo mà không phụ thuộc vào chiều cao của két chứa sản phẩm, lắp đặt thuận tiện.

Cấu tạo công tắc báo mức dạng motor JC7-SD, JC7-SL, JC7-ST, JC7-SH:
Các loại công tắc này sử dụng các phương pháp phát hiện cơ học, các loại này không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, độ ẩm, khí, v.v. trong bể. Được làm bằng vỏ nhôm, các loại này có thể được lắp đặt và sử dụng ngoài trời.Hoạt động với các cấu trúc cơ học, sê-ri JC7 phát hiện chiều cao của hàng hóa được lưu trữ thông qua chuyển động quay của cánh của chúng. Cánh được quay bằng động cơ. Khi điện trở được tạo ra trên cánh bởi hàng hóa được lưu trữ, hai microwitch được vận hành bởi cam tích hợp. Công tắc đầu tiên bật / tắt mạch điều khiển và công tắc tiếp theo tắt động cơ để tránh quá tải động cơ quay có công suất 3W chạy bằng nguồn điện xoay chiều từ 110V -:- 220V.

Cấu tạo công tắc báo mức dạng từ trường JRS-S, JRS-D:Công tắc báo mức dạng từ trường sử dụng các cảm biến phát hiện và được bao kín hoàn toàn và do đó các sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi áp suất, chân không hoặc khí. Công tắc chì được đặt trong ống thủy tinh chứa khí trơ và do đó các sản phẩm hoạt động an toàn trong khí cháy. Khi bóng phát hiện di chuyển lên và xuống do độ nổi, các công tắc dẫn cố định ở vị trí điểm tiếp xúc giới hạn trên / dưới được cảm nhận. Có thể được sử dụng để kiểm soát đồng thời việc cấp / thoát nước hoặc báo động về tình trạng thiếu nước / nước đầy bằng cách lắp đặt thêm công tắc cấp điện cực (21F-G). Đặc biệt, có thể sử dụng các loại có bộ điều khiển không được tích hợp trong sản phẩm các khu vực có nguy cơ nổ hoặc các trường hợp vị trí phát hiện cách xa vị trí điều khiển bằng cách lắp riêng phần cung cấp điện và phần khuếch đại. Tùy thuộc vào các kết nối, có thể sử dụng NC hoặc NO hoặc cả hai.

  Công ty cổ phần dịch vụ thiết bị Năng lượng là đại lý sản phẩm Parker trong 10 năm, có những cơ chế tốt nhất, chuyên cung cấp các sản phẩm công tắc báo mức chính hãng Parker tốt nhất.

Quý bạn có yêu cầu xin vui lòng liên hệ: 
CÔNG TY CPDV THIẾT BỊ NĂNG LƯỢNG (ESE)
-------------------------------------------------------------------------------------
Địa chỉ : 216 Lô 9, P Đằng Hải, Q. Hải An, TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 652 875 - 0225 652 942 Fax: 0225 797 598
Website: 
www.esejsc.com.vn / www.esejsc.com
Email: ese@esejsc.com.vn

hoặc liên hệ trực tiếp HOTLINE để được tư vấn: 0901588311
-------------------------------------------------------------------------------------

Tin tức cùng chuyên mục