Hỗ trợ trực tuyến

Phạm Văn Quý 
(Tư vấn kĩ thuật)

Phạm Văn Quý
(Tư vấn kĩ thuật)

tpdvth@esejsc.com.vn

0901.588.315

Liên hệ với tôi qua

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

truong@esejsc.com.vn

0913.353.329/0901.588.311

Liên hệ với tôi qua

Cập nhật: 22/09/2016
Lượt xem: 1356

Dự án thay thế vành băng đa cho các nhà máy lớn

 

Hiện nay ESEJSC chuyên cung cấp các dịch vụ thay thế vành băng đa, con lăn, bánh răng lớn nhỏ, căn chỉnh lò tại nhiều các nhà máy lớn.

 

Công ty cổ phần dịch vụ thiết bị năng lượng ESE là đơn vị thi công, lắp đặt, thay thế các thiết bị hệ thống thủy lực hàng đầu tại Việt Nam. ESEJSC có đội ngũ các kỹ sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn một cách chuyên nghiệp trong các ngành: cơ khí chế tạo, tự động hóa, thủy lực....Và đội ngũ công nhân lành nghề được ESE đào tạo, huấn luyện bài bản, kỹ thuật cao, thành thạo công việc.

 

Dưới đây là một trong những dịch vụ thay thế, lắp đặt, thiết bị vành băng đa mà ESE đã thực hiện và hoàn thành cho một trong các nhà máy lớn mà chúng tôi cung cấp:

ESEJSC chuyên thay thế vành băng đa, con lăn, bánh răng cho các nhà máy

 

Trước khi tiến hành thay thế lắp đặt vành băng đa và bánh răng lớn, lãnh đạo cấp cao hai bên cùng khỏa sát và đưa ra các phương pháp cách thức để tiến hành một cách hợp lý nhất. Đảm bảo tiến trình hoàn thành công việc nhanh chóng, an toàn và đảm bảo thời gian.

 

 

Lãnh đạo cấp cao 2 bên cùng khảo sát việc lắp đặt thay thế vành băng đa

 

 

Đội ngũ kỹ sư đang phân tích khảo sát lắp đặt, thay thế vành băng đa

 

Sau khi khảo sát xong, chúng tôi bắt đầu công việc thi công lắp đặt thay thế thiết bị. Dưới đây là hình ảnh thực thế mà ESE đã thi công thay thế vành băng đa và bánh răng lớn :

Quá trình lắp đặt thiết bị vành băng đa bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ với ESE theo thông tin sau để được giải đáp kỹ lưỡng nhất: