Hỗ trợ trực tuyến

Phạm Văn Quý 
(Tư vấn kĩ thuật)

Phạm Văn Quý
(Tư vấn kĩ thuật)

tpdvth@esejsc.com.vn

0901.588.315

Liên hệ với tôi qua

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

truong@esejsc.com.vn

0913.353.329/0901.588.311

Liên hệ với tôi qua

Cập nhật: 16/08/2018
Lượt xem: 415
Như bạn cũng biết máy khí nén ELGI vô cùng quan trọng trong hầu hết các ngành công nghiệp, sản xuất, sửa chữa khác nhau. Máy nén khí là thiết bị có chức năng làm tăng áp suất của chất khí. Ứng dụng rộng rãi trong các công nghiệp in ấn, thực phẩm, xưởng sửa chữa. Có thể ứng dụng cho các hệ thống công nghiệp sử dụng khí ở áp suất cao để vận hành các máy móc khác (lắp ráp máy). 

 
Giao hàng máy nén khí ELGI cho nhà máy


Bán máy nén khí ELGI giá rẻ tại Hải Phòng


Máy nén khí ELGI được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Ấn Độ nên đảm bảo chất lượng sản phẩm. Sản phẩm đang rất được người sử dụng tin dùng bởi chất lượng tốt mà giá cả lại rất phải chăng phù hợp với túi tiền người sử dụng. 
 
Giao hàng máy nén khí ELGI cho nhà máy

Ứng dụng của máy nén khí


-Tuỳ vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình Công suất máy và dung tích phù hợp với công việc mang lại hiệu quả tối ưu cho bạn. Giúp cho quá trình làm việc trở linh hoạt, đơn giản và nhanh chóng hơn.

 - Chuyên dùng để trong các gara ô tô, nhà xưởng nhỏ, ứng dụng rộng rãi ở các tiệm rửa xe (bơm xe, thổi sạch nước), tiệm sửa xe (bắn ốc vít), Bắn đinh (tiệm làm ghế da, yên xe), xưởng gỗ (phun sơn PU, thổi sạch vụn gỗ khi chế tác),...

- Ngoài ra cũng được sử dụng ở các phòng kỹ thuật, sản xuất, nuôi tôm. Sản phẩm giúp bạn hoàn thành công việc 1 cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

 
Giao hàng máy nén khí ELGI cho nhà máy
 

Đặc điểm sản phẩm

- Thiết kế 
kiểu dáng đẹp, hiện đại, trọng lượng dễ dàng cho di chuyển.

- Vỏ máy được chế tạo từ chất liệu cao cấp cứng cáp, độ bền cao, chịu được lực, chịu được nhiệt, chịu được tác động khi va chạm trong quá trình làm việc. Tránh bị rỉ sét và oxy hoá. Giúp sản phẩm bền lâu và kéo dài tuổi thọ hơn

- Công suất cao và dung tích lớn giúp bạn có thể làm việc nhanh chóng, lực đẩy khí ra mạnh giúp làm sạch tốt hơn.

 

Tin tức cùng chuyên mục