Hỗ trợ trực tuyến

Phạm Văn Quý 
(Tư vấn kĩ thuật)

Phạm Văn Quý
(Tư vấn kĩ thuật)

tpdvth@esejsc.com.vn

0901.588.315

Liên hệ với tôi qua

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

truong@esejsc.com.vn

0913.353.329/0901.588.311

Liên hệ với tôi qua

Cập nhật: 28/05/2018
Lượt xem: 241

   Hội thảo Parker tại Công ty xi măng Long Sơn


   Ngày 24-5-2018 tại Công ty xi măng Long Sơn - Ninh Bình, Đoàn cán bộ kỹ thuật của tập đoàn Parker Hannifin đã đến và training kiến thức về các sản phẩm chủ lực của tập đoàn Parker. Trong đó, những sản phẩm chủ lực là thiết bị thủy lực: xy lanh thủy lực, bơm thủy lực, van thủy lực,.. và training về cách chọn các mã trên trang web của công ty sao cho đúng...

 

  
Chuyên gia Parker training cho đội ngũ kỹ thuật của Công ty xi măng Long Sơn

 

Buổi training diễn ra trong không khí chuyên nghiệp
 
Công ty Cổ phần dịch vụ Thiết bị Năng Lượng với tư cách là đại diện thương mại thương hiệu Parker tại Việt Nam. Hàng năm, công ty đều tổ chức các buổi training, hội thảo tại các nhà máy ở Việt Nam. Đoàn chuyên gia Parker bao gồm các kỹ sư hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị thủy lực, thiết bị khí nén và am hiểu sâu sắc các sản phẩm của Parker. 

Chuyên gia kỹ thuật Parker ông Lee Chang Ji với nhiều lần đến Việt Nam công tác, đất nước Việt Nam xinh đẹp và thân thiện đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với ông. Ông nói rằng với niềm yêu mến đặc biệt với Việt Nam, ông sẽ đến Việt Nam nhiều lần nữa để giúp các kỹ sư Việt Nam hiểu rõ hơn về các sản phẩm của Parker. Kỹ sư Việt Nam cũng chính là cầu nối để thương hiệu Parker tiếp cận thị trường Việt Nam mạnh hơn.

Tin tức cùng chuyên mục