Hỗ trợ trực tuyến

Phạm Văn Quý 
(Tư vấn kĩ thuật)

Phạm Văn Quý
(Tư vấn kĩ thuật)

tpdvth@esejsc.com.vn

0901.588.315

Liên hệ với tôi qua

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

truong@esejsc.com.vn

0913.353.329/0901.588.311

Liên hệ với tôi qua

Cập nhật: 26/11/2018
Lượt xem: 140

Lưu ý khi chọn xi lanh thủy lực


Trong thiết bị thủy lực thì xi lanh vô cùng đa dạng và phong phú về mẫu mã và thương hiệu sản xuất. Chính vì vậy, nhằm giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với hệ thống đang vận hành, chúng tôi xin đưa ra một số bí quyết khi chọn mua dòng sản phẩm này.
 
Lưu ý khi chọn xi lanh thủy lực

Xi lanh thủy lực Parker


Tìm hiểu thương hiệu uy tín

Như chúng ta cũng đã biết, để lựa chọn một sản phẩm bất kì nào đó hiện nay thì quả thực rất khó bởi sự xuất hiện tràn  lan các thương hiệu trong cùng một tầm giá, cùng một phân khúc. Nhưng lựa chọn xi lanh khí nén thì dễ dàng hơn nhiều bởi vì các thương hiệu xi lanh tại thị trường Việt Nam hiện nay, đều có sự phân cấp rõ ràng và đáp ứng với từng nhu cầu cụ thể.

Nếu bạn cần một chiếc xi lanh tốt, chất lượng cao và được cải tiến liên tục thì các sản phẩm mang tên thương hiệu Parker là một sự gợi ý hoàn hảo giành cho bạn. Parker là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về xi lanh thuỷ lực và các bộ phận cho các ứng dụng công nghiệp. Parker cung cấp dải sản phẩm đa dạng các loại xi lanh thuỷ lực thông thường và đặc biệt đến cả những loại xi lanh chuyên dụng cho ngành thép.

Các xi lanh của Parker đáp ứng mọi tiêu chuẩn công nghiệp bắt buộc, và có thể cung cấp các chứng nhận khác khi có yêu cầu. Tất cả xi lanh và các bộ phận thủy lực của Parker được thiết kế với tuổi thọ cao và hiệu quả, đồng thời giảm thời gian bảo trì nhưng vẫn đảm bảo năng suất cao trong suốt chu kỳ tuổi thọ làm việc của sản phầm.

 
Lưu ý khi chọn xi lanh thủy lực

Xác định xi lanh phù hợp với hệ thống thủy lực

Đối với những xi lanh có mã, thương hiệu rõ ràng thì việc lựa chọn trở nên vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin trên tem mác và gửi cho nhân viên kỹ thuật là có thể lựa chọn đúng loại mà bạn yêu cầu. Tuy nhiên, nhiều loại xi lanh đặc biệt thì bạn cần tính toán chính xác để phù hợp với hệ thống thủy lực của mình.

Lựa chọn phụ kiện đi kèm

Phụ kiện đi kèm với xi lanh không nhiều và không khó để chọn lựa nhưng nếu nắm rõ được bảng quy cách thì sẽ dễ dàng hơn nhiều:
- Có những loại ống dây hơi cơ bản dùng để kết nối với xi lanh như sau: Fi4 - Fi6 - Fi8 - Fi10 - Fi12
- Kích thước các loại đầu ren và ký hiệu của chúng trong kỹ thuật

Lựa chọn đại lý uy tín

Ngày nay, việc làm giả, làm nhái xi lanh thủy lực của các thương hiệu nổi tiếng là điều khá phổ biến nên việc lựa chọn một địa chỉ uy tín là vô cùng quan trọng và cần thiết. Việc mua phải hàng kém chất lượng không chỉ khiến bạn hay phải thay mới xi lanh mà còn làm cho hệ thống thủy lực của bạn hay bị gián đoạn và nhanh chóng bị bảo trì.

Nếu bạn chưa biết nên đến địa chỉ hay đại lý nào để mua dòng sản phẩm này, bạn có thể tìm hiểu công ty ESE -  thương hiệu uy tín đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm nay. ESE tự hào là đại lý cấp I của nhiều nhà sản xuất lớn trên thế giới và có đầy đủ các thiết bị, sản phẩm trong hệ thống thủy lực.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CPDV THIẾT BỊ NĂNG LƯỢNG (ESE)
Địa chỉ: 216, Lô 9, P.Đằng Hải, Q. Hải An, TP Hải Phòng
Website: esejsc.com.vn  – Hotline: 0901588311
Email: ese@esejsc.com.vn
 

Tin tức cùng chuyên mục