Hỗ trợ trực tuyến

Phạm Văn Quý 
(Tư vấn kĩ thuật)

Phạm Văn Quý
(Tư vấn kĩ thuật)

tpdvth@esejsc.com.vn

0901.588.315

Liên hệ với tôi qua

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

truong@esejsc.com.vn

0913.353.329/0901.588.311

Liên hệ với tôi qua

Cập nhật: 30/03/2019
Lượt xem: 269

ỨNG DỤNG THỰC TẾ CỦA XY LANH PARKER

Parker là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về xi lanh thuỷ lực và hệ thống dẫn động cho các ứng dụng công nghiệp. Xi lanh của Parker có độ tin cậy cao và chi phí phù hợp, và các bộ dẫn động quay của chúng tôi cung cấp cho các nhà thiết kế thiết bị công nghiệp các giải pháp độc đáo với moment xoắn cao trong một cụm thiết bị nhỏ gọn và chính xác.

*Khái niệm về Xylanh:

Xylanh là bộ phận hoạt động chính của động cơ, là không gian để piston di chuyển.

Ứng dụng của từng loại Xylanh Parker:

_ Xylanh thủy lực, Xylanh giảm chấn ta có model : 2H Serial, 3H Serial, 3L Serial và HMI Serial

 

Xylanh thủy lực  là thiết bị cơ khí sử dụng hệ thống xi lanh và tyben cùng cơ chế nén đẩy bởi dầu thủy lực hoặc khí nén để tạo ra lực đẩy, kéo. Xi lanh thủy lực là 1 trong những thiết bị công nghiệp quan trọng nhất và được ứng dụng nhiều nhất trong các lĩnh vực như:
+ Ngành công nghiệp sản xuất gỗ: được ứng dụng trong máy khoan gỗ, hỗ trợ con người hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Những người thợ chỉ cần đặt những tấm gỗ lên máy, như vậy máy sẽ tự động khoan.
+ Các loại xe chở hàng hóa vật liệu , các loại xe chuyên chở vật liệu xây dựng, container đều phải sử dụng xi lanh thủy lực để nâng hạ hàng hóa
+ Các loại máy dùng trong công trình xây dựng như nhà cửa, cầu đường,.. như máy xúc máy đào, máy ủi, xe lu,… càng không thể thiếu xilanh thủy lực vì khích thước, khối lượng quá lớn, dùng sức người rất khó có thể điều khiển được máy.
Xi lanh thủy lực được áp dụng vào chế tại sản xuất, đã giúp cái thiện rất nhiều sức lao động của con người, nhờ có xi lanh thủy lực mà hàng hóa được sản xuất nhiều hơn với chi phí thấp hơn.
_ Xylanh khí nén, Xylanh Compac, ta có model: CHD Serial và CHE Serial.

Các dòng Xylanh này có kích thước nhỏ gọn, rất thích hợp cho các hệ thống sản xuất yêu cầu vệ sinh cao, không gian hẹp.
Các dòng xylanh trên được sử dụng : Cửa trên xe buýt, thì xylanh được dùng để đóng mở cửa. Trong sản xuất công nghiệp thì có đóng gói bánh kẹo, phân loại sản phẩm như cá, bánh kẹo, chai nước…  xylanh có thể ứng dụng trong các xe máy cẩu, các cần cẩu đối trọng, các máy xúc, máy ủi dùng để di chuyển các vật nặng. Và còn nhiều lĩnh vực khác như: giao thông, hàng không, sản xuất oto….
_Xylanh điện, xylanh kiểm soát hành trình ta có model: XFC và Wave Scale

Là những loại xylanh dùng trong các ngành công nghiệp, máy móc yêu cầu độ chính xác cao.
Có một số thứ cần được nâng, hạ, kéo, đẩy, xoay, di chuyển, trượt,… xy lanh điện và xylanh cảm biến hành trình là một lựa chọn không thể tốt hơn để điện khí hóa chúng.
So với xy lanh khí nén hay thủy lực, xy lanh điện và xy lanh cảm biến hành trình hoạt động đơn giản hơn, hiệu quả hơn, sạch sẽ hơn và êm ái hơn. Với ít thành phần hơn để tạo chuyển động, xy lanh điện đặc biệt rất bền.
Các dòng xylanh này được dùng phổ biến nhất cho các robot trong các ngành sản xuất tự động hóa, đặc biệt là ngành sản xuất ô tô. 

*So với một số các thương hiệu khác thì Xylanh Parker có giá thành rất cao. Có thể gấp 10 giá 1 sản phẩm cùng loại. Nhưng điểm đặc biệt khiến Xylanh Parker luôn được lựa chọn là Xylanh Parker được sx đồng bộ 100% từ seals là của Parker các thương hiệu khác không làm được, công nghệ thẩm thấu Crom vào cần Piston và nòng xy lanh làm tăng khả năng chịu mài mòn và ăn mòn nên xy lanh rất bền.... Seals được thiết kế kiểu Modul dễ tháo lắp, thay thế..CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THIẾT BỊ NĂNG LƯỢNG ( Hải Phòng)
==================================================
ENERGY EQUIPMENT SERVICE JOINT STOCK COMPANY
==================================================
 P.Kinh Doanh Thiết Bị
TRẦN NGỌC KHANH
SĐT:0947.443.269

=====================================================

- Billing address : No.12/20/20 Ton Duc Thang St, Le Chan Dst, Hai Phong 
City, Vietnam

- Head office: No 216 Lô 9 mở rộng ,Đằng Hải W, Hải An Dst, Hai Phong City,Vietnam.
- Phone: 84 02253.652.875 ; 84 2253 652 942
- Fax: 84 2253.797.598

- Website: www.esejsc.comwww.esejsc.com.vnwww.esejsc.vn

 

- Mail: khanhnt@esejsc.com.vn


Tin tức cùng chuyên mục