Hỗ trợ trực tuyến

Phạm Văn Quý 
(Tư vấn kĩ thuật)

Phạm Văn Quý
(Tư vấn kĩ thuật)

tpdvth@esejsc.com.vn

0901.588.315

Liên hệ với tôi qua

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

truong@esejsc.com.vn

0913.353.329/0901.588.311

Liên hệ với tôi qua

Cập nhật: 01/08/2018
Lượt xem: 1762

Bán phớt piston tại Hải Phòng


Phớt piston là loại phớt được dùng trong xy lanh. Nó có vai trò vô cùng quan trọng, để làm kín piston trong xy lanh. Phớt piston có hai dạng: phớt piston một chiều và phớt piston hai chiều.
 


Phớt piston xy lanh chính hãng
 

Việc lựa chọn phớt piston đúng chuẩn yêu cầu kỹ thuật có vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì độ bền của phớt, đảm bảo tuổi thọ phớt kéo dài theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại phớt xuất xứ Trung Quốc lẫn lộn với các hàng chính hãng. Trong ma trận các loại phớt, người tiêu dùng không có kinh nghiệm sẽ rất khó tìm được loại phớt đúng tiêu chuẩn, đúng nhu cầu của mình. Vì vậy sự tư vấn tận tâm của người bán hàng chính là điều kiện tiên quyết để khách hàng lưạ chọn được sản phẩm chất lượng. 

Gioăng phớt chính hãng Parker
 

Công ty CPDV Thiết bị Năng Lượng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu và phân phối các loại gioăng phớt chính hãng. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được phục vụ tận tình với các tiêu chí:

- Tư vấn nhiệt tình
- Chu đáo, tin cậy
- Cam kết bán hàng chính hãng
- Trở thành đối tác tin cậy của khách hàng

Qúy khách có nhu cầu về sản phẩm gioăng phớt của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ hotline 0901588311, hoặc truy cập website: www.esejsc.com.vn để biết thêm chi tiết về các sản phẩm khác của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn.

Tin tức cùng chuyên mục