Hỗ trợ trực tuyến

Phạm Văn Quý 
(Tư vấn kĩ thuật)

Phạm Văn Quý
(Tư vấn kĩ thuật)

tpdvth@esejsc.com.vn

0901.588.315

Liên hệ với tôi qua

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

truong@esejsc.com.vn

0913.353.329/0901.588.311

Liên hệ với tôi qua

Cập nhật: 10/04/2018
Lượt xem: 1706
Chongqing Gear Box

Hộp giảm tốc có tên tiếng anh là Gear box hoặc Reducer. Hộp giảm tốc Chongqing là thương hiệu hộp giảm tốc lâu năm tại Trung Quốc. Hộp giảm tốc có vai trò quan trọng trong nhiều ngành, nhiều lĩnh vực như: công nghiệp năng lượng, công nghiệp khai thác và chế biến khoáng sản,... Hầu hết các ngành công nghiệp nặng đều có sự tham gia của hộp giảm tốc.Một sản phẩm hộp giảm tốc nằm trong sê ri các sản phẩm hộp giảm tốc hãng Chongqing

Hộp giảm tốc trước kia chủ yếu do các nước khu vực Châu Âu hoặc Mỹ sản xuất là chủ yếu. Bằng nhiều năm kinh nghiệm của mình, hộp giảm được các quốc gia này sản xuất có giá trị vô cùng lớn, chất lượng tuyệt hảo, chế độ bảo hành dài lâu đã tạo được uy tín lớn trong ngành. Tuy nhiên, bởi vì giá thành của hộp giảm tốc tại các quốc gia này rất cao, gây lên khó khăn cho một số doanh nghiệp có kinh phí thấp. Nắm bắt được nhu cầu này, hộp giảm tốc đã được sản xuất tại Trung Quốc - một quốc gia có nền kinh tế đang phát triển, nguồn nhân lực dồi dào, chi phí sản xuất rẻ. Hộp giảm tốc Chongqing của Tập đoàn Trùng Khánh ra đời dựa trên nhu cầu bức thiết ấy.

Hộp giảm tốc Chongqing

Tại Việt Nam, nền công nghiệp còn rất non trẻ. Hầu hết các nhà máy có kinh phí khá thấp so với mặt bằng chung của thế giới. Nên nhu cầu về các loại máy móc, thiết bị giá cả phải chăng rất lớn.
Sự lựa chọn hộp giảm tốc Chongqing là do xuất phát từ nhu cầu bức thiết đó. Có mặt tại Việt Nam rất nhiều năm, các nhà sản xuất và phân phối hộp giảm tốc Chongqing hiểu được nhu cầu của thị trường, và ngày càng hoàn thiện sản phẩm cũng như dịch vụ cốt lõi của mình. Chúng tôi - Công ty CPDV Thiết bị Năng Lượng (ESE) tự hào là nhà phân phối các sản phẩm hộp giảm tốc Chongqing hơn 10 năm. Với phương châm tận tình - chu đáo - chất lượng, chúng tôi cam kết đem lại giá trị tốt nhất cho quý khách hàng. Sự phát triển của doanh nghiệp quý khách chính là sự phát triển của chúng tôi. Chính vì vậy, ESE luôn luôn phục vụ hết mình vì lợi ích của khách hàng.

Để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể liên hệ hotline 0901588311 hoặc truy cập vào trang web: www.esejsc.com.vn để biết thêm các sản phẩm, dịch vụ khác của chúng tôi.
Trân trọng.

Tin tức cùng chuyên mục