Hỗ trợ trực tuyến

Phạm Văn Quý 
(Tư vấn kĩ thuật)

Phạm Văn Quý
(Tư vấn kĩ thuật)

tpdvth@esejsc.com.vn

0901.588.315

Liên hệ với tôi qua

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

truong@esejsc.com.vn

0913.353.329/0901.588.311

Liên hệ với tôi qua

Cập nhật: 06/07/2016
Lượt xem: 1733

Cung cấp các thiết bị thủy lực tại Hà Nội

 

Công ty Cổ phần dịch vụ thiết bị năng lượng ESE là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị thủy lực tại Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Quảng Ninh, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Thái Bình, Phú Thọ và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Hiện nay, chúng tôi đang phân phối các sản phẩm của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như: Parker, Rexroth, Yuken, Enerpac, Hydac, Huade...Các sản phẩm do chúng tôi phân phối đều được nhập khẩu trực tiếp tại hãng (không qua trung gian) nên có giá thành hợp lý cùng những chính sách hậu mãi và bảo hành tốt nhất. 

 

thiet bi thuy luc, ban thiet bi thuy luc tai ha noi

Bán thiết bị thủy lực nhập khẩu tại Hà Nội

 

Bán thiết bị thủy lực tại Hà Nội - tại sao Quý khách nên chọn ESE ???

 

 - Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thiết bị thủy lực. Trải qua hơn 20 năm thành lập và phát triển ( ESE được thành lập vào năm 1995), chúng tôi hiện đang là đại lý chính thức của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới và là nhà cung cấp của rất nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước.  Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm do chúng tôi nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam tại chuyên mục: Thiết bị thủy lực nhập khẩu !

 

-  Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo (đạt đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế), đa dạng chủng loại đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Quý khách hàng. Hiện chúng tôi đang bán thiết bị thủy lực tại Hà Nội với nhiều chủng loại như: bơm thủy lực, xy lanh , van, thiết bị lọc, bộ nguồn - trạm nguồn thủy lực, kích thủy lức, Motor thủy lực, bình tích áp đế van thủy lực v.v.v

 

- Giá sản phẩm hợp lý. Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên có giá thành rẻ hơn so với nhiều sản phẩm của các công ty, đơn vị khác. Ngoài ra, các chính sách hậu mãi, bảo hành, giao nhận của chúng tôi luôn được các đối tác đánh giá rất cao.

 

Quý khách có nhu cầu mua thiết bị thủy lực tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác trên toàn quốc hoặc cần được tư vấn chi tiết về các sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau đây: 

Tin tức cùng chuyên mục