Hỗ trợ trực tuyến

Phạm Văn Quý 
(Tư vấn kĩ thuật)

Phạm Văn Quý
(Tư vấn kĩ thuật)

tpdvth@esejsc.com.vn

0901.588.315

Liên hệ với tôi qua

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

truong@esejsc.com.vn

0913.353.329/0901.588.311

Liên hệ với tôi qua

Cập nhật: 06/07/2016
Lượt xem: 1164

Cung cấp các thiết bị thủy lực nhập khẩu tại Lạng Sơn

 

ESE - Công ty chuyên các sản phẩm thiết bị thủy lực được thành lập từ năm 1995. Hiện chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm này cho các tỉnh thành như Lạng Sơn, Hải Phòng, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Phú Thọ và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc.

 

Những sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu nguyên chiếc từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Parker, Enerpac, Hydac, Yuken...Đến với chúng tôi, Quý khách có thể hoàn tâm yên tâm về chất lượng của các thiết bị thủy lực nhập khẩu do chúng tôi cung cấp. Các sản phẩm của chúng tôi luôn được các đối tác đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành, chính sách sau bán hàng cũng như chính sách bảo hành.

 

Tu van ban thiet bi thuy luc

 

Hiện chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm như: bơm thủy lực, xy lanh thủy lực, van thủy lực, thiết bị lọc thủy lực, Vam (Cảo), bình tích áp và nhiều linh - phụ kiện thủy lực khác tại Lạng Sơn, Phú Thọ, Hưng Yên, Hải Dương, Nam Định, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

 

 

thiet bi thuy luc, ban thiet bi thuy luc, thiet bi thuy luc lang son

Bán thiết bị thủy lực nhập khẩu chính hãng tại Lạng Sơn

 

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm tại Lạng Sơn cũng như các tỉnh thành khác trên toàn quốc vui lòng liên hệ với ESE -  Công ty bán thiết bị thủy lựcuy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam theo thông tin sau: 

Tin tức cùng chuyên mục