Hỗ trợ trực tuyến

Phạm Văn Quý 
(Tư vấn kĩ thuật)

Phạm Văn Quý
(Tư vấn kĩ thuật)

tpdvth@esejsc.com.vn

0901.588.315

Liên hệ với tôi qua

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

truong@esejsc.com.vn

0913.353.329/0901.588.311

Liên hệ với tôi qua

Cập nhật: 26/05/2016
Lượt xem: 764

Đại lý chuyên cung cấp thiết bị thủy lực tại Hà Giang

 

Thiết bị thủy lực là tập hợp của nhiều các thiết bị như: bơm thủy lực, xylanh, bộ nguồn - trạm nguồn thủy lực, bình tích áp, các thiết bị lọc... Chúng là một trong những bộ phận quan trọng nhất trong các máy móc của những ngành như xây dựng, các ngành công nghiệp. 

 

Quý khách đang có nhu cầu mua thiết bị thủy lực nhập khẩu tại Hà Giang và đang cần tìm một đại lý chuyên cung cấp các thiết bị này uy tín, chất lượng??? Vậy thì, Quý khách nên lựa chọn ESE - Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm này không chỉ tại Hà Giang mà còn rất nhiều các tỉnh thành khác tại Việt Nam như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Phú Thọ .... 

 

thiet bi thuy luc ha giang, bom thuy luc

ESE - Đại lý chuyên cung cấp bơm thủy lực nhập khẩu (Ảnh minh họa)

 

 

ESE - đơn vị cung cấp các thiết bị thủy lực hàng đầu tại Hà Giang

 

Công ty Cổ Phần ESE là đơn vị được thành lập từ năm 1995, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị thủy lực uy tín, chất lượng. Cho đến nay, chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp cho các đối tác tại Hà Giang, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Không những vậy, hiện chúng tôi còn cung cấp các thiết bị này cho các đối tác nước ngoài. Các sản phẩm của chúng tôi luôn được các đối tác đánh giá cao về chất lượng và giá thành.

 

Chúng tôi hiện đang cung cấp thiết bị thủy lực Parker, Yuken, Enerpac, Huade, Hydac ... Do là đại lý cấp một của các hãng này nên những sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu từ nhà sản xuất, có nguồn gốc rõ ràng cũng như có mức giá ưu đãi hơn so với các đơn vị, công ty nhập sản phẩm thông qua trung gian. Ngoài ra, với việc có đội vận tải hàng hóa riêng nên chúng tôi hoàn toàn chủ động trong quá trình chuyển sản phẩm đến cho Quý khách. Quý khách sẽ nhanh chóng nhận được những sản phẩm đã đặt hàng qua đó tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển tối đa.

 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ với ESE - Công ty chuyên bán thiết bị thủy lực tại Hà Giang theo thông tin sau để được đội tư vấn viên tư vấn chi tiết nhất và kỹ lưỡng nhất: 

 

Công ty Cổ Phần DV thiết bị Năng lượng ESE

Địa chỉ: Số 24C Thế Lữ - Hạ Lý - Hồng Bàng - Hải Phòng

Hotline:  0901.588.311

Website: www.esejsc.com

Tin tức cùng chuyên mục