Hỗ trợ trực tuyến

Phạm Văn Quý 
(Tư vấn kĩ thuật)

Phạm Văn Quý
(Tư vấn kĩ thuật)

tpdvth@esejsc.com.vn

0901.588.315

Liên hệ với tôi qua

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

truong@esejsc.com.vn

0913.353.329/0901.588.311

Liên hệ với tôi qua

Cập nhật: 08/07/2019
Lượt xem: 745

Đại lý xy lanh thủy lực chính hãng


Xy lanh thủy lực là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong hệ thống thủy lực. Vậy mua bếp xy lanh chính hãng tại đơn vị nào để đảm bảo chất lượng và giá cả vẫn đang là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Quý khách hãy bớt chút thời gian tìm hiểu lời giải đáp qua bài viết dưới đây của chúng tôi.
 
Đại lý xy lanh thủy lực chính hãng

Hiện nay thị trường thủy lực đang trở nên khá sôi động với nhiều địa chỉ, đơn vị xuất hiện rất nhiều. Điều này làm cho khách hàng cảm thấy hoang mang, lo lắng trong việc tìm được đại lý chính hãng và uy tín. Vậy đại lý xy lanh chính hãng phải đảm các yêu cầu sau như:

- Thứ nhất là giấy chứng nhận đại lý thủy lực chính hãng: Trong giấy có ghi đầy đủ các thông tin của hãng, địa chỉ của đại lí và có dấu đỏ của công ty nhập khẩu và phân phối sản phẩm.

- Thứ hai phải có phiếu bảo hành sản phẩm của công ty: Đơn vị bán hàng phải ghi đầy đủ các điều kiện được bảo hành, thời gian bảo hành cụ thể và có giấy đỏ của công ty nhập khẩu và phân phối sản phẩm.

- Thứ ba đại lý chính hãng phải có website, trên website phải có đầy đủ sản phẩm cũng như các thông tin liên quan về sản phẩm như: thông số kĩ thuật, thương hiệu sản xuất, …

 
Đại lý xy lanh thủy lực chính hãng

 Được sự tín nhiệm của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Parker, Enerpac, ... làm đại diện ủy quyền, công ty ESE tự hào là nhà cung cấp tại Việt Nam. Khi mua sản phẩm tại ESE, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng, nguồn hàng chính hãng, giá cả phải chăng, chính sách bảo hành chu đáo và tận tình nhất.

Với sự lỗ lực không ngừng nhằm đem lại sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối nhất tới khách hàng, ESE với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, luôn học hỏi và tìm tòi những tính năng mới nhằm giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, giúp quý khách hiểu rõ hơn về ưu điểm và nhược điểm của từng sản phẩm để đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, nhiệt tình trong công việc sẽ tư vấn cho quý khách.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CPDV THIẾT BỊ NĂNG LƯỢNG (ESE)
Địa chỉ : 216, Lô 9, P.Đằng Hải, Q. Hải An, TP Hải Phòng
Điện thoại: 02253 652 875 - 02253 652 943 – Hotline: 0901588311
Website: www.esejsc.com.vn
Email: ese@esejsc.com.vn

Tin tức cùng chuyên mục