Hỗ trợ trực tuyến

Phạm Văn Quý 
(Tư vấn kĩ thuật)

Phạm Văn Quý
(Tư vấn kĩ thuật)

tpdvth@esejsc.com.vn

0901.588.315

Liên hệ với tôi qua

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

truong@esejsc.com.vn

0913.353.329/0901.588.311

Liên hệ với tôi qua

Cập nhật: 14/10/2017
Lượt xem: 3631

Ngày 28/11 đến 2/12 vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Thiết bị Năng Lượng (ESE) đã mời chuyên gia nước ngoài trong linh vực chổi than về traning cho các nhà máy Xi măng. Mục đích nhằm nâng cao kiến thức, vận hành và sử dụng đúng loại chổi than nhằm đảm bảo cho hệ thống máy móc thiết bị ngành xi măng được vận hành tốt, xây dựng được lịch trình bảo dưỡng và thay thế chổi than đúng định kỳ. Và đó cũng là một cơ hội để ESE tri ân đến các nhà máy và cũng là khách hàng của mình trong suốt những năm qua. Đồng thời xây dựng tình hữu nghị và nâng cao sự thân thiết với khách hàng của mình.

Danh sách các nhà máy Xi măng mà Đoàn ESE và Chuyên gia đã traning gồm: Nhà máy Xi măng La Hiên, Xi măng Quang Sơn, Xi măng Duyên Hà, Thành Thắng Group, Xi măng Vissai Hà Nam, Xi măng Trung Sơn Hòa Bình, Xi măng Đồng Bành.
 

Dưới dây là một số hình ảnh của chuyến Training chổi than lần này:

1. Chuyên gia training cho các Kỹ sư của ESE tại công ty

2. Đoàn traning tại Xi-măng Đồng BànhESE training chổi than tại Xi măng Đồng Bành

3. Training chổi than tại Xi măng Duyên HàESE training chổi than tại Xi măng Duyên Hà

4. Đoàn training chổi than tại Xi măng Quang SơnESE training chổi than tại Xi măng Quang Sơn
 

Sau chuyến công tác đầy thành công vừa qua, ESE cảm thấy viếc mời các chuyên gia về training kỹ thuật là điều rất cần thiết, và sẽ tiếp tục mời các chuyên gia nước ngoài khác về training cho các khách hàng của mình.

ESE trân trọng cám ơn các Nhà máy xi măng và chuyên gia đã tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi hoành thành chuyến công tác lần này.

Tin tức cùng chuyên mục