Hỗ trợ trực tuyến

Phạm Văn Quý 
(Tư vấn kĩ thuật)

Phạm Văn Quý
(Tư vấn kĩ thuật)

tpdvth@esejsc.com.vn

0901.588.315

Liên hệ với tôi qua

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

truong@esejsc.com.vn

0913.353.329/0901.588.311

Liên hệ với tôi qua

Cập nhật: 29/08/2017
Lượt xem: 1010

 Van điều khiển hướng của Parker

Parker có dòng van điều khiển hướng rất đa dạng, phù hợp với nhiều lĩnh vực.

Van D1VW 020BNJW

Là dòng van thông dụng và có sẵn tại ESE, công ty ESE là kênh phân phối chính thức sản phẩm Parker tại Việt Nam.

Cá loại van của Parker


       Như chúng ta đã biết Parker đang sở hữu rất nhiều dòng van nổi tiếng trên thế giới như: Van điều khiển hướng thủy lực, Van thuỷ lực điều khiển tỉ lệ, Van Servo, Van điều khiển bằng cơ khí ( bằng tay), van điều khiển bằng khí nén ... và Van điều khiển trực tiếp cũng là một trong những dòng van đã tạo lên thương hiệu của Parker.
      Ngoài những ưu điểm đặc trưng của Van Parker như: độ bền cao, được thiết kể để làm việc trong những môi trường khắc nhiệt, giá thành rẻ, thời gian đặt hàng nhanh, dịch vụ giao hàng tận nơi thì Van điều khiển trực tiếp của Parker nó còn sở hữu thêm những ưu điểm nữa là:  có công suất lớn phản ứng nhanh, điều khiển theo các hướng mà người sử dụng muốn, được thiết kế nhiều loại mạch để có nhiều sự lựa chọn. Và hiện tại dòng Van điều khiển trực tiếp  D1VW của Parker đang chiếm lĩnh được sự ưu tiên trong sự lựa chọn của người sử dụng.

  ESEJSC rất hân hạnh khi được đại diện cho Parker để cung cấp cho quý khách hàng dòng van  D1VW trên toàn quốc. Xin vui lòng liên hệ: 0901.588.311 Mr. Trường!

Tin tức cùng chuyên mục