Hỗ trợ trực tuyến

Phạm Văn Quý 
(Tư vấn kĩ thuật)

Phạm Văn Quý
(Tư vấn kĩ thuật)

tpdvth@esejsc.com.vn

0901.588.315

Liên hệ với tôi qua

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

truong@esejsc.com.vn

0913.353.329/0901.588.311

Liên hệ với tôi qua

Cập nhật: 10/10/2017
Lượt xem: 1218

Tiêu chuẩn dầu thủy lực, đơn vị đo trong hệ thống thủy lực


Hệ thống thủy lực thông thường tính ổn định rất cao, làm việc êm ái, khả năng quá tải cao, độ bền cao so với các hệ khác như điện, cơ khí, khí nén thì trong một số trường hợp không thể thay thế hệ thống thủy lực bằng hệ khác. Hệ thống thủy lực có nhiều ưu điểm nhưng ít người quan tâm vì sao hệ thống thủy lực lại có những ưu điểm vượt trội như vậy ? Mặt khác, có nhiều người vận hành hệ thống thủy lực một thời gian sự cố liên tục mà vẫn không tìm ra nguyên nhân chính gây ra. Cuối cùng kết luận hệ thống hoạt động kém mà lại không tìm hiểu kỹ nguyên nhân thực sự của sự cố đó. Sau đây là một số thông tin rất quan trọng các bạn cần biết khi vận hành hệ thống thủy lực:

Độ sạch của dầu là một yếu tố quan trọng bậc nhất có thể ví dầu như máu của chúng ta nếu máu bẩn sẽ gây tắc nghẽ làm cho một số bộ phận cơ thể không thể không có nguồn nôi dẫn đến hoại tử, với dầu bẩn sẽ làm cho các chi tiết bị chà xước gây kẹt, rò rỉ và dẫn đến sự cố, nên chúng ta phải đặc biệt quan tâm đến việc làm sạch dầu liên tục tránh sự nhiễm bẩn, các bạn có thể tham khảo chỉ số sau:
 
Tiêu chuẩn hạn bẩn cho phép trong dầu thủy lực

Kích thước hạt bẩn cho phép trong hệ thống dầu thủy lực

Các đơn vị đo lường trong hệ thống thủy lực
Mọi người thường không hay chú ý đến các đơn vị đo lường trong hệ thống thủy lưc nên đôi khi nhầm lẫn các đơn vị đo điều này rất nguy hại, đôi khi có thể vận tính toán sai dẫn đến phả hỏng toàn bộ hệ thống, Công ty ESE là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực kỹ thuật về hệ thống thủy lực xin được chia sẻ với các bạn một số đơn vị thường dùng trong hệ thống thủy lực như sau:  
Một số đơn vị đo lường thông dụng trong hệ thống thủy lực

Nếu các bạn cần công ty chúng tôi tư vấn hỗ trợ xin vui lòng liên hệ:CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THIẾT BỊ NĂNG LƯỢNG

Số 216 lô 9, Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng
Điện thoại: 0225.652.875/ 0225 652.943
Website: esejsc.com.vn
Hotline: 0901588311
Tin tức cùng chuyên mục