Hỗ trợ trực tuyến

Phạm Văn Quý 
(Tư vấn kĩ thuật)

Phạm Văn Quý
(Tư vấn kĩ thuật)

tpdvth@esejsc.com.vn

0901.588.315

Liên hệ với tôi qua

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

truong@esejsc.com.vn

0913.353.329/0901.588.311

Liên hệ với tôi qua

Cập nhật: 23/07/2018
Lượt xem: 1703

ỨNG DỤNG PHỚT THỦY LỰC



Phớt áp lực là một loại phớt thủy lực, được thiết kế gắn với xy lanh dùng để làm kín các khe hở giữa xi lanh. Do hoạt động cùng với xy lanhh nên phớt áp lực phải chịu được áp lực rất lớn từ xy lanh và cả hệ thống. Phớt có vai trò rất quan trọng làm cho hệ thống hoạt động nhẹ nhàng, trơn tru. 


Chất liệu phớt áp lực


Phớt áp lực được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau phù hợp với các môi trường khác nhau như: PU, cao su nhân tạo, hỗn hợp PTFE và bột kim loại, viton,.... Tùy theo mỗi thiết kế phớt sẽ chịu được áp lực một chiều hay hai chiều. Phớt chịu được áp lực hai chiều sẽ có giá thành cao hơn phớt áp lực một chiều, tùy theo thiết kế.




Để phớt bền lâu


Để đảm bảo độ bền của phớt, mỗi vị trí khác nhau đều có loại phớt tương ứng khác nhau, đặc biệt độ vát của phớt sẽ được thiết kế phù hợp. Vì vậy, để đảm bảo phớt không bị rách hoặc hao mòn, quý khách cần mua đúng loại phớt thiết kế phù hợp. Việc tìm được đúng loại phớt phù hợp cần có sự tư vấn của đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.





Qúy khách có nhu cầu về sản phẩm phớt áp lực, xin vui lòng liên hệ hotline 0901588311 hoặc truy cập website esejsc.com.vn để biết thêm chi tiết về các sản phẩm khác của chúng tôi.

Tin tức cùng chuyên mục