Hỗ trợ trực tuyến

Phạm Văn Quý 
(Tư vấn kĩ thuật)

Phạm Văn Quý
(Tư vấn kĩ thuật)

tpdvth@esejsc.com.vn

0901.588.315

Liên hệ với tôi qua

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

truong@esejsc.com.vn

0913.353.329/0901.588.311

Liên hệ với tôi qua

Cập nhật: 30/03/2019
Lượt xem: 785

Ưu điểm của xy lanh thủy lực Parker 

Khái niệm về xy lanh thủy lực


Xy lanh thủy lực là bộ phận chính trong hệ thống truyền động và tự động thủy lực. Đây là một bộ phận quan trọng, không thể thiếu trong hệ thống thủy lực. Nó dùng để truyền tải một vật bất kì từ vị trí này sang vị trí khác hoặc nâng hạ một sản phẩm nào đó trong các nhà máy sản xuất như sắt thép, xi măng, ...

Ứng dụng của xy lanh


Xy lanh Parker được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau nhờ một loạt các ưu điểm nổi trội như tiết kiệm thời gian và sức lao động, công việc trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao, độ bền tốt,... 

Parker là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về xy lanh thuỷ lực và các bộ phận cho các ứng dụng công nghiệp. Parker cung cấp dải sản phẩm đa dạng các loại xy lanh thuỷ lực thông thường và đặc biệt đến cả những loại xy lanh chuyên dụng cho ngành thép.


Ưu điểm của xy lanh Parker


Các xy lanh của chúng tôi đáp ứng mọi tiêu chuẩn công nghiệp bắt buộc, và có thể cung cấp các chứng nhận khác khi có yêu cầu. Tất cả xy lanh và các bộ phận thủy lực của Parker được thiết kế với tuổi thọ cao và hiệu quả, đồng thời giảm thời gian bảo trì nhưng vẫn đảm bảo năng suất cao trong suốt chu kỳ tuổi thọ làm việc của sản phầm.

Xy lanh parker được sx đồng bộ 100% từ seals là của Parker các thương hiệu khác không làm được, công nghệ thẩm thấu Crom vào cần Piston và nòng xy lanh làm tăng khả năng chịu mài mòn và ăn mòn nên xy lanh rất bền.... Seals được thiết kế kiểu Modul dễ tháo lắp, thay thế..Công ty ESE là đại diện chính thức của Parker được ủy quyền của hãng trong suốt 11 năm. Chúng tôi đảm bảo mang đến những sản phẩm chính hãng Parker với giá thành và chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

 
Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CPDV THIẾT BỊ NĂNG LƯỢNG (ESE)
Địa chỉ: 216, Lô 9, P.Đằng Hải, Q. Hải An, TP Hải Phòng
Website: esejsc.com.vn  – Hotline: 0901588311
Email: ese@esejsc.com.vn

Tin tức cùng chuyên mục