Hỗ trợ trực tuyến

Phạm Văn Quý 
(Tư vấn kĩ thuật)

Phạm Văn Quý
(Tư vấn kĩ thuật)

tpdvth@esejsc.com.vn

0901.588.315

Liên hệ với tôi qua

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

truong@esejsc.com.vn

0913.353.329/0901.588.311

Liên hệ với tôi qua

Cập nhật: 22/11/2017
Lượt xem: 3978

Xy lanh thủy lực Parker nhập khẩu chính hãng

 

Trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị thủy lực thì Parker là một trong số ít những nhà sản xuất nổi tiếng hàng đầu thế giới bên cạnh nhiều thương hiệu khác như Yuken, Enerpac, Huade, Hydac... Parker hiện đang là nhà cung cấp các sản phẩm xi lanh thủy lực lớn nhất thế giới. Những sản phẩm của hãng đều đạt tiêu chuẩn quốc tế như ISO, DNI, NFPA, ANSI, JIC. Tất cả sản phẩm được sản xuất bởi Parker có độ bền cao, dễ dàng sửa chữa và thay thế.

 

Hiện nay, Parker đã có đại lý tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Được thành lập từ năm 1995, ESE hiện đã trở thành đại lý phân phối chính thức các sản phẩm thiết bị thủy lực Parker như xy lanh thủy lực Parker, bơm thủy lực Parker, bình tích áp... Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như giá bán của các sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline 0901.588.311.

 

tu van mua xy lanh thuy luc

 

Một số sản phẩm xi lanh thủy lực Parker ESE đang phân phối tại Việt Nam

 

xi lanh thuy luc parker 3l

Xi lanh 3L Series

xi lanh thuy luc parker 2 h series

Xy lanh Parker 2H Series

xy lanh thuy luc parker 2hx series

Xi lanh thủy lực 2HX Series

 

Trên đây là một số sản phẩm do ESE phân phối tại thị trường Việt Nam. Quý khách có thể tham khảo thông tin các sản phẩm xy lanh thủy lực khác của chúng tôi TẠI ĐÂY !!!! Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm xi lanh thủy lực Parker vui lòng liên hệ với ESE theo thông tin liên hệ sau: 

Tin tức cùng chuyên mục