Hỗ trợ trực tuyến

Phạm Văn Quý 
(Tư vấn kĩ thuật)

Phạm Văn Quý
(Tư vấn kĩ thuật)

tpdvth@esejsc.com.vn

0901.588.315

Liên hệ với tôi qua

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

Vũ Văn Trường
(Quản lý bán hàng online)

truong@esejsc.com.vn

0913.353.329/0901.588.311

Liên hệ với tôi qua

Cập nhật: 19/05/2018
Lượt xem: 295

Parker Hannifin Vietnam


   Parker là nhà cung cấp hàng đầu công nghệ điều khiển và kiểm soát chuyển động dựa trên nền tảng giải pháp kỹ thuật chính xác cao cho hàng loạt các ứng dụng di động, công nghiệp và hàng không vũ trụ. Sản phẩm của Parker có thể tìm thấy trong hầu hết những gì có thể di chuyển được.


 
  Tại Parker, hãng có dải sản phẩm vô cùng sâu rộng và đa dạng đến từ chín nhóm sản phẩm công nghệ điều khiển và kiểm soát chuyển động dẫn đầu thế giới, bao gồm: hàng không vũ trụ, kiểm soát khí hậu, cơ điện tử, lọc, kiểm soát lưu chất, thuỷ lực, khí nén, kiểm soát quy trình, phớt và đệm che chắn. Parker có thể áp dụng công nghệ cùng sản phẩm để mang lại những giải pháp giải quyết các khó khăn đơn giản của khách hàng, hoặc kết hợp chúng lại để đưa ra giải pháp hệ thống toàn diện giúp khách hàng giải quyết các vấn đề phức tạp hơn.Nhà phân phối thiết bị thủy lực Parker tại Việt Nam


  Tại Việt Nam, Parker Hannifin có đại điện cùng nhiều nhà phân phối khác nhau. Thị trường tại Việt Nam vô cùng to lớn mang đến nguồn doanh thu khổng lồ mỗi năm cho Parker Hannifin. Tự hào là đại diện thương hiệu Parker tại Việt Nam, Công ty Cổ phần dịch vụ Thiết bị Năng Lượng có hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối thiết bị thủy lực, thiết bị khí nén Parker tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những giá trị to lớn nhất vượt xa cả giá trị vật chất thông thường. Đó là giá trị về niềm tin về sản phẩm và con người.

 

Đại diện bán hàng Parker tại Việt Nam


 Qúy khách có nhu cầu về các sản phẩm Parker, xin vui lòng liên hệ hotline 0901588311 hoặc truy cập trang web: www.esejsc.com.vn để biết thêm thông tin về các sản phẩm khác của chúng tôi.

Xin trân trọng cảm ơn.

Tin tức cùng chuyên mục